Bí Quyết làm BÁNH TRUNG THU DẺO bất bại thành công ngay lần đầu | Perfect Snowskin Mooncake



Mùa trung thu lại đến rồi, năm nay bánh trung thu handmade lại lên ngôi, chúng ta sẽ cùng nhau làm bánh trung thu dẻo nhé cả nhà. Cô ba sẽ chia sẽ bí quyết và tất cả những gì mình biết được về cách làm ra một chiếc bánh trung thu dẻo hoàn hảo, tất cả gói gọn trong 12p video này với những công thức, lưu ý và hệ thống để giúp mọi người dễ hiểu và dễ làm theo nhất. Có thể nói là bất bại nếu bạn xem kĩ video từ đầu đến cuối và nhất định sẽ thành công ngay lần đầu tiên mà không phải làm lại hay tìm thêm thông tin ở đâu nữa. Xin chúc tất cả thành công với bánh trung thu dẻo của cô ba.

✅ Công thức tính vỏ bánh :
VỎ BÁNH = KHUÔN – NHÂN = (2) NƯỚC ĐƯỜNG + (1) BỘT
Skin dough = mold – cake filling = (2) syrup + (1) flour
Lưu ý toàn bộ tính theo đơn vị khối lượng
Nhân bánh = 35-40% trọng lượng bánh

👩‍🍳 Mình mến chúc các bạn làm thành công và cảm ơn các bạn đã ghé thăm ngôi nhà nhỏ của mình. Nếu thấy hay và bổ ích, các bạn có thể ủng hộ Cô Ba bằng cách like, Subscribe (Đăng Ký) Channel nhé và đừng quên chia sẻ cho những người thân thương của các bạn biết với nha.

#CoBaBinhDuong #BanhTrungThu #NauAn

Music :
Autumn Day của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:
Xem thêm các món ngon mỗi ngày tại: https://thich.com.vn/mon-ngon