Bí quyết nấu CHÈ BÀ BA nước cốt dừa béo ngậy | Bếp Của Vợ

link đăng ký:
http://bit.ly/BếpCủaVợ
FB :
http://bit.ly/BếpCủaVợ_Fanpage

Bếp Của Vợ hôm nay sẽ làm món CHÈ BÀ BA nước cốt dừa vô cùng hấp dẫn và béo ngậy.

Với nguyên liệu chính gồm:
– 300g đậu xanh.
– 500g bột báng.
– 2 củ khoai lang ( 300g )
– 300g khoai môn.
– 20g phổ tai.
– 400ml cốt dừa.
– Bột lủm chủm.
– Bột khoai.
– Đường.

Nào hãy vào bếp cùng Bếp Của Vợ nhé!
Thanks các bạn đã theo dõi!
Liên hệ quảng cáo: Số điện thoại: 0917384466 – 0961278748
Email: [email protected]
© Các video trên kênh ” http://bit.ly/BếpCủaVợ ” đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
#bepcuavo
#chebaba
#cachnauche

Xem thêm các món ăn miền Trung tại: https://thich.com.vn/mon-ngon-3-mien/mien-trung