Blue Gym -hệ thống phòng tập Gym chuyên nghiệp, hoành tráng

Blue Gym là hệ thống chuỗi phòng tập Gym được xây dựng từ những năm 2013, giờ đây gồm nhiều cơ sở khác nhau tại các vị trí trung tâm tại Hà Nội. Chúng được đánh giá cao về chất lượng cơ sở vật chất, huấn luyện viên chuyên nghiệp và hơn cả là mức giá tốt. Vậy thực hư về những đánh giá của hệ thống phòng tập này ra sao?Hãy cùng thử tìm hiểu qua những tổng hợp đánh giá từ nhiều nguồn tin tin cậy sau đây!

Blue Gym sự lựa chọn hoàn hảo cho dân tập Gym

Blue Gym chính là cái tên khá quen thuộc đối với dân tập Gym Hà Nội. Nơi đây được đánh giá cao về cơ sở vật chất từ thiết bị tập, sàn nhà đến khu vệ sinh. Tất cả mang đến cảm nhận về sự chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng. Có lẽ vì thế, ngày càng nhiều người tìm đến với hệ thống chuỗi phòng tập này.

Blue Gym – lựa chọn hoàn hảo cho dân tập Gym Hà Nội

Tuy các vị trí Blue Gym Hà Nội đều nằm ở trung tâm các quận, nhưng vẫn sở hữu diện tích vô cùng rộng, cho bạn cảm giác thoáng không xô bồ như các phòng tập khác. Có thể nói về vị trí, diện tích luôn có điểm số đánh giá cao từ cộng đồng Gym Hà Nội.

Xét về thiết bị lại là yếu tố vô cùng đáng ngưỡng mộ của hệ thống này. Các phòng tập đều được bố trí khoa học với các loại máy móc hiện đại. Bạn sẽ có những khu tập riêng cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp, các bài tập bài bản cho bạn hiệu quả tốt nhất.

Các địa chỉ của hệ thống Blue Gym 

Hiện nay, hệ thống phòng tập này được xây dựng lên nhiều cơ sở nằm tại các quận nội thành Hà Nội. Các địa chỉ Blue Gym hiện tại bao gồm:

 • Blue Gym Phạm Văn Đồng: Tầng 03 – Tòa nhà 2T Số 09 Phạm Văn Đồng, Doãn Kế Thiện. Phòng tập ngay đối diện Đại học Ngoại ngữ, khá rộng rãi và tiện đường, chỗ gửi xe rộng.
 • Blue Gym Nguyễn Chí Thanh: được tọa lạc tại tầng 4 tòa nhà số 71 Nguyễn Chí Thanh – Ba Đình – Hà Nội.
 • Blue Gym Võ Thị Sáu: địa chỉ tại số 1 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hoàng Mai. Đây là phòng tập được nhiều người đánh giá cao nhất về thái độ phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp trong chuỗi hệ thống này.
 • Blue Gym Vũ Tông Phan: nằm tại số 349 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân.
 • Blue Gym Giải Phóng: 210 Giải Phóng, Phương Đình, Hoàn Kiếm.
 • Blue Gym  Đại Từ: 21/299 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Giá vé tập tại Blue Gym có đắt không?

Hệ thống phòng tập Blue Gym chuyên nghiệp, sang trọng là vậy thì giá vé tập tại đây ra sao? Bảng giá tập Blue Gym được cập nhập mới nhất gồm:

Phòng tập hiện đại nhưng mức giá vô cùng “mềm”

 • Thẻ tập ngày: 50.000 đồng
 • Thẻ tập 2 tháng: 450.000 – 500.000 đồng
 • Thẻ tập 3 tháng: 600.000 -650.000 đồng
 • Thẻ tập 4 tháng: 780.000 -800.000 đồng
 • Thẻ tập 6 tháng: 1.050.000 đồng
 • Thẻ tập 12 tháng: 1.800.000 đồng

Ngoài ra, Blue Gym khuyến mãi còn nhiều ưu đãi như giảm giá 10% nếu là khách hàng thân thiết…. Nói chung, mức giá tập tại đây đưa ra hoàn toàn hợp lý và xứng đáng với những gì mà cơ sở mang lại.

Các bộ môn có thể tập tại Blue Gym 

Đến với hệ thống Blue Gym, bạn sẽ được tập rất đa dạng. Các bộ môn cơ bản mà ở bất cứ phòng tập nào của hệ thống cũng đều có như:

 • Gym: các bài tập về tạ, chân, mông, ngực với sự hỗ trợ của các máy tập hiện đại, đầy đủ nhất.
 • Aerobic
 • Boxing
 • Yoga

Đánh giá về hệ thống chuỗi phòng tập Blue Gym 

Chuỗi phòng tập Blue Gym nhận được khá nhiều những đánh giá từ người tập. Một hệ thống phòng tập Gym khá “chịu chơi” khi đầu tư đủ bộ các loại thiết bị tập từ xe đạp, tạ các loại, ghế tập đủ bộ, máy đẩy ngực hiện đại…. Nói chung, điểm 10 cho cơ sở vật chất ở đây là hoàn toàn xứng đáng.

Blue Gym được nhiều dân tập đánh giá cao

Ngoài ra, các đánh giá còn nổi bật bởi tại đây có huấn luyện viên chuyên nghiệp, bạn sẽ có được những bài tập bài bản, cho hiệu quả tốt nhất. Huấn luyện viên không chỉ giỏi còn khá nhiệt tình, luôn cùng bạn luyện tập mọi bài tập, thời gian khác nhau.

Giá tập mềm, so với thị trường chung tại Hà Nội. Mức giá được xem là hoàn toàn hợp lý thậm chí còn nhiều ưu đãi so với chất lượng mà phòng tập mang lại.

Điểm trừ duy nhất khi nói về Blue Gym chính là giờ tập trưa bị giới hạn. Người tập phải mua vé tủ đồ riêng chứ không miễn phí.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chuỗi hệ thống Blue Gym – phòng tập lớn và hiện đại nhất tại Hà Nội. Đến với nơi đây đảm bảo sẽ cho bạn được trải nghiệm hiệu quả với máy móc thiết bị đầy đủ tiện ích, huấn luyện viên chuyên nghiệp….