Cách làm BƠ TRỨNG GÀ ( SỐT MAYONNAISE ) thơm ngon, không chảy nước, không tách dầu || Lina Cooking



BƠ TRỨNG GÀ hay còn gọi là SỐT MAYONNAISE . Ở Việt Nam, chúng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy món bơ này ở tất cả các tiệm bán bánh mì . Bởi BƠ TRỨNG GÀ ăn với Bánh Mì rất là ngon . Hôm nay, Lina xin gửi đến Anh Chị Em và các Bạn công thức làm bBƠ TRỨNG GÀ tại nhà. Rất đơn giản, dễ làm và không tanh, không chay nước và không tách dầu.

Nguyên Liệu :

– 2 lòng đỏ trứng gà
– 2/3 cup dầu ăn ( 158 ml )
– 1/3 muỗng cà phê muối
– 1/4 muỗng cà phê đường
– 1/3 muỗng cà phê nước chanh
Xem thêm các món ngon mỗi ngày tại: https://thich.com.vn/mon-ngon