Cách làm MÓN SÚP GÀ RAU CỦ – Món khai vị dễ nấu thơm ngon như đang thưởng thức ở nhà hàng



Súp gà nấu cùng ngô ngọt và các loại rau củ là món ăn bổ dưỡng thường được dùng như món khai vị trong các bữa tiệc. Nổi bật của món ăn là có vị ngọt đậm của thịt gà, ngọt thanh của ngô và các loại rau củ. Nhìn qua độ hấp dẫn của món ăn này tưởng chừng như rất khó nấu nhưng thật ra món ăn này cũng không khó như các bạn vẫn nghĩ đâu nhé. Video này kênh Cooking DT xin chia sẻ với các bạn cách nấu món súp gà thơm ngon bổ dưỡng vô cùng đơn giản ngay tại căn bếp nhà mình.
Để làm món ăn này chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:
– 200g thịt ức gà(lườn gà)
– 1/2 bắp ngô ngọt
– 1/4 củ cà rốt
– 1 quả trứng gà
– 7-10 quả trứng cút
– 2-3 thìa bột sắn dây hoặc bột năng
– 10 cái nấm hương
– 1 nhánh gừng
– 2 củ hành tím
– 2 cây hành lá và ít lá ngò gai(mùi tàu)
– 1 thìa cp bột canh
– 1/2 thìa cp bột ngọt
Mời các bạn xem thêm món ăn được chế biến từ thịt gà:
– Cách làm món thịt gà kho gừng sả:
– Cách làm món ức gà chiên sốt mật ong:
– Cách làm món thịt gà kho măng:
– Cách làm món thịt gà nấu dọc mùng:
Xem thêm các món khai vị khác tại: https://thich.com.vn/mon-ngon/khai-vi