CÁCH LÀM ỐC XÀO THƠM NGON BÉO NGẬY | MÓN NGON MỖI NGÀY

CÁCH LÀM ỐC XÀO THƠM NGON BÉO NGẬY | MÓN NGON MỖI NGÀY

NGUYÊN LIỆU
Ốc lác: 1kg
Gừng non: 100g
Cây sả: 3 cây
Lá chanh: 10 lá
Ớt sừng, ớt hiểm
Muối hột, dầu ăn
Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
Giấm gạo lên men LISA®

#MonNgonMoiNgay
#OCXAO
#MonAnNgon

✪ Theo dõi kênh Món Ngon Mỗi Ngày để cập nhật những bài hướng dẫn nấu ăn mới nhất và những bí quyết hữu ích để có thể nấu được những món ăn ngon, đơn giản cho cả gia đình.

✪ Nhấn theo dõi kênh tại đây: https://goo.gl/QodHTt

– Website chính thức của chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”: https://monngonmoingay.com
– Facebook fanpage của chương trình: https://www.facebook.com/monngonmoing…

Xem nhiều món ngon miền Nam khác tại: https://thich.com.vn/mon-ngon-3-mien/mien-nam