CÁCH LÀM THANH GÀ CHIÊN XỐT CAY NGON TUYỆT | MÓN NGON MỖI NGÀY

CÁCH LÀM THANH GÀ CHIÊN XỐT CAY NGON TUYỆT | MÓN NGON MỖI NGÀY
Món thanh gà chiên xốt cay được cải biến dựa trên món ăn truyền thống của Hàn Quốc, với nước xốt ớt Gochujang đặc trưng khiến món ăn vừa cay nhẹ vừa thơm mùi vị đặc trưng của gà chiên giòn vàng hấp dẫn.

NGUYÊN LIỆU
Ức gà 300g
Lá chanh 3 lá
Xốt ớt Hàn Quốc (Gochujang) 2M
Nước cốt chanh 1M
Hành tây băm 1m
Nước hành tỏi 1M
Mè trắng rang 1m
Trứng gà 2 quả
Đường, tiêu, bột xù, bột mì, ớt bột dầu mè, dầu ăn
Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
Aji-ngon® Hạt nêm (hương vị gà)

#MonNgonMoiNgay
#THANHGACHIENXOTCAY
#MonAnNgon

✪ Theo dõi kênh Món Ngon Mỗi Ngày để cập nhật những bài hướng dẫn nấu ăn mới nhất và những bí quyết hữu ích để có thể nấu được những món ăn ngon, đơn giản cho cả gia đình.

✪ Nhấn theo dõi kênh tại đây: https://goo.gl/QodHTt

– Website chính thức của chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”: https://monngonmoingay.com
– Facebook fanpage của chương trình: https://www.facebook.com/monngonmoing…

Xem nhiều món ngon miền Nam khác tại: https://thich.com.vn/mon-ngon-3-mien/mien-nam