Cách nấu món BÚN CÁ HÀ NỘI (Cá chấm)-by Mon ngon Ho Guom



Trước đây BÚN CÁ được ăn theo cách khá đơn giản.
Cá rô dồng được luộc lên gỡ lấy phi lê đem rim với mỡ, hành, gừng. Xương và đầu cá được ninh cùng ít xương bay lợn để lấy nước lèo, sau đó chan vào bát bún cùng rau cải xanh chần, rau thì là, hành hoa…
Một bát bún cá nhẹ nhàng về màu sắc như vậy nhưng đậm đà chất dinh dưỡng.
Vị thanh ngọt của nước dùng với những miếng cá rim vừa miệng với rau cải xanh đậm đà, mùi thơm của thì là quyện với vị béo ngậy của cá rô đồng đã làm say mê nhiều thực khách khi ghé qua thăm Hà Nội.
Ngày nay người ta cho thêm vào bát Bún cá nhiều loại thực phẩm chế biến từ thủy sản như chả cá, chả tôm…đặc biệt cá được rán giòn tan nhưng lại không hề bị khô (do được áo một lớp bột thật mỏng trước khi rán) được ăn kèm bên ngoài, chấm thêm chút nước mắm chanh ớt chua chua, cay cay, thật là đã cái miệng?
Chúng tôi giới thiệu đến bạn video “Cách nấu món BÚN CÁ HÀ NỘI (Cá chấm)-by HoGuomFoodsTV”. Nào, bạn thử làm để khám phá ẩm thực Hà thành nhé.

– Trong video này chúng tôi chia sẻ một mẹo rất đơn giản đế cá rán, chiên gìòn tan nhưng bên trong vẫn mềm và ngọt thịt: bạn hãy áo một lớp bột mỳ thật mỏng cho cá trước khi rán, chiên cá.
” HoGuomFoodsTV” rất mong nhận được những ý kiến phản hồi đóng góp, chia sẻ của các bạn; và đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách nhấn nút ĐĂNG KÝ(Subscribe) và Like, cũng như Share Video cho bạn bè, người thân của các bạn cùng xem nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiều.
Link Subscribe:

E-mail: ngotran005@gmail.com
Facebook:
Fanpage Món ngon Hồ Gươm:
Google Plus:
Tweetter:
Tumblr:
Reddit:
Pinterest:

# Bunca| #MonngonHoGuom| # BuncaHanoi| #cachlam|#HoGuomFoodsTV|
#amthuc| #monngon| #huongdan| #cachlam

Xem thêm các món ăn miền Bắc tại: https://thich.com.vn/mon-ngon-3-mien/mien-bac