CHẢ CHAY-Cách Làm CHẢ LỤA CHAY Dẻo Dai Nhưng Không Cứng thành công ngay lần đầu II Món Chay Mỗi Ngày

Chả lụa chay thường dùng chế biến được rất nhiều món chay ngon khác nhau, nếu chả lụa chay của chúng ta ngon, mềm, dai mà không bị cứng. Hôm nay mình xin chia sẽ cách làm rất chi tiết để có được đòn chả lụa chay ngon.

Thành phần:
450gr tàu hủ ky khô
1M muối hột
2M hạt nêm chay
2/3M muối
1M đường
1M tiêu
Lá chuối + bọc nylon.

*** m: Muỗng cà phê
M: Muỗng canh

Món chay mỗi ngày là liều thuốc tốt cho sức khỏe (vegetarian food)
*** Cảm ơn các bạn đã xem video, chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc…!!!.
*** Các bạn có thể LIKE, SHARE VÀ SUBSCRIBE để ủng hộ kênh phát triển nhiều hơn.
—————————————————————-
Facebook: https://www.facebook.com/thuoanh.nguy…
Twitter: https://twitter.com/chay_moi
#mónchaymỗingày#chảlụachay#chachay#monchaydelam

Xem các món ăn chay ngon tại: https://thich.com.vn/mon-ngon/mon-chay