Chú mèo hoàng thượng người bí ẩn là giống mèo gì? Giá bao nhiêu?

Chú mèo hoàng thượng người bí ẩn là giống mèo gì? Giá bao nhiêu?

Kể từ khi chương trình phát song người bí ẩn mùa 6 thì con mèo hoàng thượng là con mèo đang hot nhất hiện nay, với gương mặt dễ thương, ngộ nghĩnh, ngoan ngoãn thì mèo Hoàng Thượng đang là con mèo được nhiều bạn tìm kiếm nhất hiện nay, mèo hoàng thượng là giống mèo gì, giá mèo hoàng thượng là bao nhiêu? Cùng thich.com.vn tìm hiểu về thông tin này nhé? 

Chú mèo hoàng thượng trong chương trình người bí ẩn là giống mèo gì? 

Chú mèo hoàng thương đangnổi tiếng trên mạng xã hồi là giống mèo Anh tai cụp scotland lông vàng, đây là giống mèo lười và không hiếu động như những loài mèo khác, con mèo hoàng thượng tên là: "chó", thứ ăn của mèo hoàng thượng là các loại thức ăn: Xúc xích, hải sản, sushi, các hồi, mực, tôm hùm (rất là sang đúng không). 

Chú mèo hoàng thượng người bí ẩn là giống mèo gì? Giá bao nhiêu?

Nguồn gốc mèo tai cụp scotland

Năm 1960, những chú mèo Scottish Fold lần đầu tiên xuất hiện tại trang trại của người chăm cừu tên William Ross sinh sống tại Tayside đất nước Scotland, sau đó những chú mèo Scottish Fold được lai với một số giống mèo của Mỹ và mèo Anh lông ngắn để chúng có những chiếc tai cụp như ngày nay và con mèo hoàng thượng trong chương trình người bí ẩn là giống mèo này nhé? 

Tìm hiểu thêm về giống mèo tai cụp Scotland: 

Chú mèo hoàng thượng người bí ẩn là giống mèo gì? Giá bao nhiêu? Chú mèo hoàng thượng người bí ẩn là giống mèo gì? Giá bao nhiêu? 

Chú mèo hoàng thượng người bí ẩn là giống mèo gì? Giá bao nhiêu? Chú mèo hoàng thượng người bí ẩn là giống mèo gì? Giá bao nhiêu? Chú mèo hoàng thượng người bí ẩn là giống mèo gì? Giá bao nhiêu?

Những chú mèo tai cụp Scottish Fold khi trưởng thành có thân hình tương đối mũm mĩm, phần  thân dài hơn so với chiều cao của chúng, phần đầu của mèo tai Scottish Fold rất tròn và to khiến cho gương mặt của chúng dễ thương hơn và đôi mắt có màu xanh xám, xanh đen, xanh ngọc bích, xanh dương, màu khói…. Tai của những chú mèo Scottish không phải tất cả đều cụp mà vẫn có những chú tai thẳng đặc biệt là lông của mèo Scottish Fold có 2 dạng: lông dài và lông ngắn, đuôi to, thẳng được phủ 1 lớp lông dài vô cùng nhẹ nhàng. 

Thông thường, bộ lông của những chú mèo tai cụp sẽ có các màu sắc như: màu xám, mèo scottish tabby, mèo scottish golden, mèo scottish straight, mèo scottish classic tabby, màu lilac, màu xám xanh, màu sliver….

Tính cách của những chú mèo tai cụp Scotland 

Mèo tai cụp Scottish rất thân thiện với con người chúng rất hiền lành và rất khăng khít với chủ và thường xuyên nũng nịu chủ của chúng và đồng thời còn rất thân thiện với loài động vật khác, rất yêu quý và thích chơi đùa cùng với trẻ con. Mèo tai cụp với thân hình nhỏ bé chỉ khoảng 3 – 5,5kg nên các bạn hoàn toàn có thể nuôi em nó ở nhà đặc biệt là em nó khá lười vận động nhé? 

Chú mèo hoàng thượng người bí ẩn là giống mèo gì? Giá bao nhiêu? Chú mèo hoàng thượng người bí ẩn là giống mèo gì? Giá bao nhiêu? Chú mèo hoàng thượng người bí ẩn là giống mèo gì? Giá bao nhiêu?

Mèo tai cụp Scotland giá bao nhiêu? Mèo hoàng thượng giá bao nhiêu? Mua mèo tai cụp ở đâu giá rẻ? 

Hiện nay mèo tai cụp Scottish (mèo hoàng thượng) tại Việt Nam còn khá hiếm, để mua được những chú mèo tai cụp chân ngắn bạn phải liên hệ với các trại phối giống trước để đặt mua, bởi giống mèo này trên thị trường Việt Nam còn khá ít. Giá của "mèo hoàng thượng" hiện nay rơi vào khoảng 2.5000.000 – 4.000.000đ/em tùy vào độ dễ thương, màu sắc của em đó. 

Giá mèo tai cụp Scottish Fold nhập khẩu Thái Lan, Trung Quốc

Giá em tai cụp này rơi vào khoảng giá từ 10.000.000 – 15.000.000 VNĐ/ bé.

Chú mèo hoàng thượng người bí ẩn là giống mèo gì? Giá bao nhiêu? Chú mèo hoàng thượng người bí ẩn là giống mèo gì? Giá bao nhiêu? Chú mèo hoàng thượng người bí ẩn là giống mèo gì? Giá bao nhiêu? Chú mèo hoàng thượng người bí ẩn là giống mèo gì? Giá bao nhiêu? Chú mèo hoàng thượng người bí ẩn là giống mèo gì? Giá bao nhiêu?