Drama là gì? Ý nghĩa của drama & drama queen trên facebook là gì?

Drama là gì mà sao các bạn hay nghe nói về web drama hay mới đây là dòng phim seri trên Youtube của hoa hậu làng hài Thu Trang (web Drama ) đúng không nào? Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về drama là gì? Ý nghĩa của từ drama sâu hơn trên các mạng xã hội, các xu hướng mới nhất hiện nay tại Việt Nam nhé? 

Câu nói về drama hot trên mạng xã hội là: “Cuộc đời của tao không khác gì một bản drama”

Drama là gì? Ý nghĩa của drama & drama queen trên facebook là gì?
Drama có nghĩa là gì? 

Drama là gì? Ý nghĩa của từ Drama là gì? 

Drama là thể loại phim chính kịch nội dung nói về quá trình phát triển bề sâu trong tâm thức của nhân vật khi đối diện về vấn đề tình cảm, nhân vật trong phim thường là cá nhân hay tập thể và đang đối mặt với nhiều mâu thuẫn vào khung thời điểm quan trọng nhất trong đời. 

Drama bao gồm cả 2 yếu tố bi và hài luôn chứa đựng tình tiết kịch tính để tạo ra những cảm xúc cao trào cho khán giả (hồi hộp, căng thẳng, cảm động, hành động… Đặc biệt các nhân vật trong phim phim chính kịch, thường là một cá nhân hoặc một tập thể đang phải đối mặt với mâu thuẫn đỉnh điểm nào đó trong cuộc sống. 

Ý nghĩa của từ Drama trên Facebook là gì? 

Khi nói đến drama trên facebook chúng ta hiểu đó là một tình huống trớ trêu, bất ngờ có nhiều yếu tố bi hài đan xen nghe có vẻ hư cấu nhưng lại xảy ra trong thực tế, các câu chuyện nổi tiếng bi hài hay được chia sẻ trên các Fanpage như: NEU Confessions, EVA, Hội độc thân, Oto Fun…

Ngoài ra, có người hiểu Drama là "Phốt" và tốc độ lan truyền của phố rất nhanh trên MXH. 

>> Bạn muốn xem: Info là gì

Ý nghĩa của Drama queen là gì?

Drama queen được hiểu là nữ hoàng bi kịch và trong trường hợp nào đó bạn có phải lắc đầu chịu thua phát biểu: “Cô ta bị hoang tưởng rồi!” hay nhiều bạn gọi đó là: Drama queen.

Nguyên nhân dẫn đến tính cách trên do hoàn cảnh sống từ gia đình, môi trường sống, có những người bất thường, ảo tưởng hầu như sống trong môi trường hoảng loạn, loạn lạc dẫn đến nhiều yếu tố không ngờ tạo nên "bi kịch cuộc sống" và các bạn này thường không làm chủ cuộc sống của mình. 

Drama được hiểu là thể loại phim có những phim drama hay nhất

Với phim chính kịch, đây là thể loại phim rất rộng  và có nhiều giải Oscar nhất trong tất cả các thể loại phim, các phim thuộc thể loại drama hấp dẫn được nhiều khán giả đánh giá tích cực nhất (hãy vào youtube gõ phim drama) sẽ thấy nhé? 

Các bạn có thể xem phim web Drama (thể loại ma kinh dị hấp dẫn) bằng từ khoá: 

KUMANTHONG – CỪU ĐEN [ TẬP 01 – OFFICIAL ] | PHIM KINH DỊ – TÂM LINH 2019 | WEB DRAMA 

KUMANTHONG – CỪU ĐEN [ TẬP 02 – OFFICIAL ] | PHIM KINH DỊ – TÂM LINH 2019 | WEB DRAMA

Như vậy các bạn hiểu được Drama là gì chưa? Và ý nghĩa của Drama trên mạng xã hội là gì chưa ạ? Nếu có thắc mắc các bạn hãy comment bên dưới chúng mình sẽ giải đáp thêm nhé? 

>> Đừng bỏ qua: WTF có nghĩa là gì