Bú Fame là gì? Hiện tượng Bú Fame tại sao lại hot trên Facebook

Fame là gì? Hiện nay nhiều bạn trẻ thường dựa vào hiện tượng bú Fame này trên Facebook để được nổi tiếng,  Bú Fame được dùng rất nhiều trong các vụ việc chẳng hạn như Scandal, một sự vật hiện tượng nào đó đang được lan truyền trên mạng xã hội, như mới đây là (Trâm Anh, Pewpew…). Các bạn thường biểu hiện theo trends đó để được nhắc đến hùa theo và ăn theo trend để được nổi tiếng.

>> Nên xem: Sổ mơ lô đề toàn tập

Bú Fame là gì? Hiện tượng Bú Fame tại sao lại hot trên Facebook
Bú Fame là gì trên Facebook 

Từ Fame là gì? Bú Fame là gì trên Facebook? 

Fame trong tiếng Anh có nghĩa là Nổi tiếng, sự nổi tiếng, người nổi tiếng, …và từ Bú Fame là ám chỉ ăn nói theo ai đó để được chú ý như là châm chọc, thêm dầu vào lửa hoặc là kẻ lợi dụng người khác để được nổi tiếng.

Bú Fame là hiện tượng gì trên Facebook: Đó là hiện tượng hot thì nhiều bạn trẻ vào hùa theo, ăn theo, phân tích mà éo hiểu gì… ăn theo sự kiện để được nổi tiếng chú ý theo thì đó gọi là bú fame (chúa ghét đúng không nào?) 

Ví dụ: Các clip đang hot như của pewpew, anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần lý do thôi, lấy theo câu nói đó để ăn theo, hoặc hiện tượng Trâm Anh lộ clip nóng, các hiện tượng khác… được các bạn thích nổi hay lấy ra phân tích. 

>>Bạn có biết: What the fuck là gì

Bú Fame là xấu hay tốt ?  

Có nhiều người nói Bú fame là xấu nhưng tuỳ theo trường hợp, các bạn đó đứng ở phía trung lập phân tích vụ việc ddeer mọi người hiểu rõ hơn còn xấu là phải nói đến các bạn đu theo Fame, lố lăng sai sự thật mới xấu. 

Ngoài từ Fame mà bạn nên biết các từ sau: 

  • Hall of Fame là gì là toà nhà nổi tiếng ở Mỹ
  • Hám Fame: là sự ham muốn nổi tiếng 

Như vậy bạn đã biết được bú Fame là gì và ý nghĩa từ bú fame trên mạng xã hội rồi đúng không nào?