Giải Mã Hiện Tượng Trùng Tang (Rất Hay Nên Xem) | Vấn Đáp Phật Pháp | Thầy Thích Trúc Thái MinhHiện tượng trùng tang đang là nỗi ám ảnh của nhiều gia đình sau những cái chết bất thình lình do tai nạn, bệnh tật của nhiều người liên tiếp mà chưa được giải mã. Trùng tang được thêu dệt một cách huyền bí, thể hiện “quyền lực” siêu nhiên của người đã chết. Vậy thực hư chuyện “trùng tang” là như thế nào? Trùng tang có thật hay không, hay đơn thuần chỉ là quan niệm của một số người?
Hãy theo dõi video dưới đây của Thầy Thích Trúc Thái Minh để vén lên sự thật về hiện tượng trùng tang mà nhiều người chưa biết!

Câu hỏi:
A Di Đà Phật, con kính bạch Thầy, hồi tháng 2 năm ngoái, ông nội con do tuổi già sức yếu nên đã mất, hưởng thọ 89 tuổi. Đến tháng 10 thì bố con cũng do bệnh lâu năm nên đã mất, bố con được 68 tuổi. Nhiều người cho rằng nhà con như vậy là TRÙNG TANG. Vậy con xin Thầy giải thích cho con hiểu trùng tang là gì?
Và nó có đem lại điều xấu gì cho gia đình mình cùng như tổ tiên đã mất không ạ?
Con xin tri ân Thầy ạ.
Con kính chúc Thầy sức khỏe ạ.

Trong buổi giảng Pháp với các Phật tử tại chùa Ba Vàng, Thầy Thích Trúc Thái Minh– trụ trì Chùa Ba Vàng đã trả lời câu hỏi này dựa trên quan điểm của đạo Phật.
Kính mời quý vị và các bạn cùng lắng nghe!

➡️ Kính mời quý Phật tử xem thêm các chủ đề khác:

* Nhân quả – nghiệp báo:
* Cha mẹ và con cái:
* Phật Pháp và đời sống:
* Tử vi – bói toán – phong thủy:

➡️ Mọi câu hỏi, thắc mắc xin vui lòng bình luận trực tiếp ở dưới hoặc gửi qua các trang mạng:

* Website Thầy Thích Trúc Thái Minh:
* Fanpage Thầy Thích Trúc Thái Minh:
* Youtube Thầy Thích Trúc Thái Minh:
* Email: thaythichtructhaiminh@gmail.com

#thaythichtructhaiminh #chuabavang #thuyetphap
Xem thêm các tin tức sức khỏe tại: https://thich.com.vn/suc-khoe