Hồ bơi Phú Thọ – điểm bơi lội được người dân Sài Gòn yêu thích

Nếu bạn ở quận 11, bạn băn khoăn tìm kiếm một hồ bơi với giá rẻ hay tìm điểm học bơi tốt. Một trong những cái tên được khá nhiều người yêu thích và chọn lựa hiện nay chính là hồ bơi Phú Thọ. Vậy địa điểm này có ưu nhược điểm gì, các thông tin cơ bản về hồ bơi ra sao?

Các thông tin cơ bản về hồ bơi

Hồ bơi Phú Thọ được xem là điểm đến khá lý tưởng từ vài năm nay đối với giới trẻ ở quận 11 nói riêng, dân Sài Gòn nói chung. Địa chỉ hồ bơi Phú Thọ Hồ Chí Minh được xây dựng tại số 215 Lý Thường Kiệt, Phường 5, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Hồ bơi Phú Thọ – điểm đến lý tưởng cho bạn tại Sài Gòn

Bể bơi được quy hoạch gồm 3 hồ bơi lớn nhỏ khác nhau nhằm quy định cho từng đối tượng cụ thể gồm:

  • Hồ bơi lớn có độ sâu 2 đến 2.5m, bể bơi được xây dựng theo tiêu chuẩn thi đấu có phân làn bơi chuyên nghiệp.
  • Hồ bơi có độ sâu 1 – 1.3m dành riêng cho trẻ từ 9 – 16 tuổi.
  • Hồ bơi có độ sâu 0.6m dành cho các bạn nhỏ từ 6 – 9 tuổi.

Giá vé hồ bơi hiện nay bao nhiêu?

Sở dĩ, hồ bơi ở Hồ Chí Minh này được nhiều người tìm đến không chỉ bởi sự rộng rãi,hồ bơi được phân theo đối tượng khác nhau mà còn vì chi phí bơi ở đây khá rẻ. Giá vé hồ bơi Phú Thọ hiện tại là 25.000 đồng/1 lượt. Nhìn chung, mức giá này rất hợp lý nhất là các bạn học sinh, sinh viên. So với mức giá các địa điểm hồ bơi khác, bạn có thể tiết kiệm hơn 50% chi phí cho một lần bơi.

Ngoài ra, bể bơi còn thi thoảng đưa ra các chương trình khuyến mãi như mua 5 vé cùng loại tặng 1 vé…. Do đó, ngày một nhiều người tìm đến.

Có nên học bơi tại hồ bơi này?

Một câu hỏi được đặt ra khá nhiều là có nên học bơi hồ bơi Phú Thọ? Thực tế, hàng năm vẫn có rất nhiều lớp học được tổ chức, thậm chí đây còn là địa điểm được nhiều trường chọn để dạy bơi cho học sinh. Vì thế, cơ sở vật chất đủ để bạn yên tâm khi theo học.

Một khóa học bơi ở đây chỉ có giá 2.5 triệu đồng

Giá học bơi tại hồ bơi Phú Thọ hiện nay khoảng 2.5 triệu đồng cho 1 khóa học. Khóa học gồm giáo viên hướng dẫn chuyên nghiệp, 7 – 10 buổi. Với những huấn luyện viên giỏi, giàu kinh nghiệm luôn cam kết 100% học viên sau khóa học có thể tự tin bơi tốt.

Ưu điểm của hồ hơi 

Khi tìm kiếm các thông tin hồ bơi Phú Thọ review hẳn bạn sẽ thấy nơi đây có không ít những đánh giá về ưu điểm. Một vài ưu điểm bạn có thể kể đến như:

  • Hồ bơi có cơ sở vật chất tốt với việc phân khu rõ ràng, giảm thiểu rủi ro khi bơi lội.
  • Hồ bơi có đội ngũ cứu hộ thường trực đúng quy chuẩn.
  • Hồ bơi được xem là điểm tổ chức học bơi hay thi đấu rất lý tưởng.
  • Giá vé hồ bơi rẻ, mở cửa cả tuần, có phục vụ tắm tráng miễn phí.

Điểm trừ của hồ bơi Phú Thọ

Bên cạnh ưu điểm, địa điểm hồ bơi này cũng có vài điểm trừ nho nhỏ, được dân mạng nhắc đến như:

  • Vào giờ cao điểm, hồ bơi khá đông nhất là khi vào hè, các lớp học bơi được tổ chức nhiều. Vì vậy, bạn nên đi sớm, tránh giờ cao điểm nhé.
  • Nhà vệ sinh hơi cũ do được xây dựng từ lâu.

Hồ bơi có nhiều ưu điểm tốt

Trên đây là những thông tin về hồ bơi Phú Thọ – một trong những hồ bơi được cư dân Sài Gòn đặc biệt quận 11 đặc biệt yêu thích. Hi vọng, bài viết đã giúp bạn có được một địa điểm học bơi hay bơi lội mỗi ngày tốt nhất!