KHÔNG NGỜ RƯỢU ỔI NGÂM DỄ THẾ /Cuộc sống thôn quêKHÔNG NGỜ RƯỢU ỔI NGÂM DỄ THẾ /Cuộc sống thôn quê
Mến chào quý vị, có thể nói rằng rượu và uống rượu là một phong tục cổ truyền của dân tộc, nhất là vào các ngày tết, khi có đám cưới, đám giỗ không thể thiếu được chai rượu đế. Rượu thì có nhiều loại, như rượu trắng, rượu thuốc, rượu ngâm thực vật như sâm, nấm linh chi, rễ cây đinh lăng…hôm nay em xin được chỉ sẻ với mọi người món rượu ổi, cách ngâm món rượu ổi cô bác nhé.

Chuyên mục CUỘC SỐNG THÔN QUÊ được tạo nên nhằm mục đích chia sẻ với quý cô bác, anh chị và các bạn những hình ảnh chân thực nhất về những khoảnh khắc đời thường, các lễ hội truyền thống, những món ăn dân dã vùng thôn quê. Để những ai khi đi xa nhớ về quê hương, nhớ lại một thời với món cà muối, rau muống luộc chấm tương…Đồng thời qua đó để quý vị có thể biết được sự thay đổi của đời sống nông thôn xưa và nay.

Nếu yêu mến kênh, Quý vị có thể Donate cho em vào địa chỉ Paypal: . Trân trọng cảm ơn quý vị!

Quý cô chú, anh chị và các bạn có thể ĐĂNG KÝ kênh Cuộc sống thôn quê tại đây ( đồng thời nhấn Like và Chia sẻ video để cho mọi người biết được những đổi thay ở vùng nông thôn với các lễ hội, các món ăn dân dã mang đậm bản sắc dân tộc.
Trân trọng cảm ơn quý vị!
Quý vị có thể xem thêm:
 Khu du lịch độc nhất Vịnh Bắc Bộ
 Lễ hội ở quê
 Món ngon dân dã
 Về quê câu cá
 Về quê xe tát nước làm đất cấy lúa
 Đứng hình xem bác đúc nồi bá đạo
Mọi thông tin góp ý xin gửi về Email: [email protected]
#cuocsongthonque #rurallife

Ngoài ra, em còn cung cấp các loại Đặc sản xứ Thanh như NEM CHUA, BÁNH GAI, TƯ VẤN VÀ HƯỚNG DẪN BÀI THUỐC CHỮA TRỊ BỆNH NGOÀI DA NHƯ NẤM TÓC, NẤM DA SINH LÝ, VẢY NẾN VÀ CÁC BỆNH NGOÀI DA KHÁC. Nếu quý vị có nhu cầu vui lòng commen dưới video nhé!
=======================================================
 ĐĂNG KÝ Free

 G+

 Blogspot

Hay tản mạn cùng blog:

 Facebook

 Twitter

Xem thêm các món ngon mỗi ngày tại: https://thich.com.vn/mon-ngon