Lẩu Thái Chua Cay | Cách Nấu Lẩu Hải Sản Kiểu Thái Ngon Nhất | How To Cook Thai Hot Pot



Lẩu Thái Chua Cay hay còn gọi là Lẩu Hải Sản Thái Lan cực ngon và đơn giản, nước lẩu thơm ngọt chua chua cay cay, các loại Hải Sản tươi ngon cùng các loại rau càng làm cho món Hot Pot hấp dẫn ăn vã mồ hôi mà vẫn không thôi. Hãy cùng vào bếp với thithifoodsaigon làm món Lẩu Thái hải Sản này nhé.
Tham khảo thêm các món : #monlauthithifoodsaigon
Xem kênh của mình tại đây :
Đăng ký kênh miễn phí tại đây :
Nguyên Liệu cho 10 người ăn:
– 500g Mực tươi – 200g thịt bò
– 200g chả cá tươi – 200g tôm tươi
– 700g Nghêu – 700g xương ống và xương gà
– 1/2 trái khóm – 3 quả cà chua
– 3 quả ớt sừng – 5 gốc sả
– 2mc sa tế – 1mc ớt bột
– 2mc tỏi băm – 200g nấp rơm
– Rau ăn kèm – 1kg bún tươi
– 1 thanh quế – 2 tai hồi
– 100g me +100ml nước sôi
Gia vị : tương ớt, tương cà, muối, đường, nước mắm, bột ngọt, dầu ăn
Xem thêm các món ngon mỗi ngày tại: https://thich.com.vn/mon-ngon