Mướp Xào – Cách Xào Mướp Giòn Ngọt KHÔNG BỊ THÂM ĐEN Vẫn Giữ Được Màu Xanh II Món Chay Mỗi Ngày

Mướp Xào – Cách Xào Mướp Giòn Ngọt KHÔNG BỊ THÂM ĐEN Vẫn Giữ Được Màu Xanh

Mướp xào là món ăn rất quen thuộc với mọi người nhưng để xào mướp không bị thâm đen, giòn ngọt và vẫn giữ được màu xanh thì không nên bỏ qua bước này nha các bạn.

Thành phần:
2 trái mướp
Hành + tỏi
Dầu ăn
1/2M Muối
1/2M Hạt nêm chay
1/2M Đường

Món chay mỗi ngày là liều thuốc tốt cho sức khỏe (vegetarian food)
*** Cảm ơn các bạn đã xem video, chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc…!!!.
*** Các bạn có thể LIKE, SHARE VÀ SUBSCRIBE để ủng hộ kênh phát triển nhiều hơn.
—————————————————————-
Facebook: https://www.facebook.com/thuoanh.nguy…
Twitter: https://twitter.com/chay_moi
#mónchaymỗingày#muopxao#monchaydelam#monanngon#monchayngon

Xem các món ăn chay ngon tại: https://thich.com.vn/mon-ngon/mon-chay