Quán kem chiên dùng cả tấn chanh dây làm thức uống miễn phí cho khách đến ăn

#ngontv #anvatngontv #anvatsaigon

Hơn 1 tấn chanh dây mỗi tháng là số lượng mà quán kem chiên 102 sử dụng để làm thức uống miễn phí cho khách đến ăn.
Anh Huỳnh Huy Hoàng chủ quán kem chiên 102 chia sẻ: “Vào nhưng ngày cao điểm như thứ bảy và chủ nhật quán sử dụng khoảng 120kg đến 130kg chanh dây để làm thức uống miễn phí cho khách đến ăn và trung bình mỗi tháng số lượng chanh dây sử dụng vào khoảng hơn 1 tấn “.
Món nước chanh dây ở quán được quán tự chuẩn bị với nguyên liệu là chanh dây tươi và đường cát, ngoài ra thì không sử dụng thêm chất phụ gia hay phẩm màu.
Lý giải về việc “chơi sang” khi miễn phí nước chanh dây cho khách đến ăn, anh Hoàng chia sẻ: “Đối tượng mà quán hướng đến là học sinh, sinh viên, những người chưa có tài chính ổn định, việc này giúp tiết kiệm chi phí cho khách đến ăn khi họ không cần phải gọi thêm nước uống”.
Dù biết sẽ bị giảm đi một phần doanh thu thế nhưng theo chủ quán thì việc miễn phí nước chanh dây làm cho số lượng khách đến quán ngày một đông hơn.
Kem chiên từ lâu đã trở thành một món ăn vặt hấp dẫn ở Sài Gòn, cái giòn giòn thơm thơm của bánh mì bên ngoài hoà quyện với cái mát lạnh của viên kem ở bên trong sẽ vô cùng phù hợp vào thời tiết nóng bức như hiện nay.
Ngoài kem chiên thì ở quán vẫn còn nhiều sự lựa chọn về món ăn như cá viên, bò viên, há cảo…
————-
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
————-
Hãy đăng ký kênh: http://popsww.com/NgonTV

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn
Liên hệ hợp tác: tnmedia@thanhnien.vn

Xem thêm các địa điểm khác tại: https://thich.com.vn/dia-diem/quan-an