Quán ốc trong hẻm tiêu thụ 300 ký ốc trong vài tiếng nhờ cách bán hàng khác lạ



Chỉ nhờ vào cách bán hàng khác lạ so với các quán ốc khác đó là chỉ bán các loại ốc lớn và tươi sống, không bán hàng đông lạnh nên thực khách rất ưa chuộng và giới thiệu cho người quen, tiếng lành đồn xa, chỉ trong thời gian ngắn, quán ốc Bình Dân tại địa chỉ 219/2, đường Phan Văn Khỏe, phường 5, quận 6, TP HCM của chị Tuyền đã thu hút rất đông thực khách kéo đến ăn thử.
Trung bình mỗi ngày chị Tuyền bán 300 ký ốc, đó cũng là cách kinh doanh khác lạ so với các quán ốc khác ở Sài Gòn.
Điểm lạ là quán mở bán từ rất sớm, chỉ chưa tới 10 giờ sáng là có khách nườm nượp đến chờ để được thưởng thức. Ở đây bán rất nhiều loại hải sản lớn và tươi sống, có nhiều món khan hiếm hàng chúng ta phải gọi trước mới có để thưởng thức.
Ai muốn thử các món ốc mà chất lượng vào buổi sáng thì ghé qua địa chỉ trên nhé.
Địa chỉ 219/2, đường Phan Văn Khỏe, phường 5, quận 6, TP HCM
Thời gian: 10h sáng
► SUBSCRIBE kênh Street Food để xem video mới nhất tại:
► Theo dõi Facebook :
#street food
Xem thêm các địa điểm quán Nhậu khác tại: https://thich.com.vn/dia-diem/quan-nhau