Tải nhạc chuông cho iphone 7, nhạc chuông 7 Plus mặc định cho điện thoại

Chỉ cần rung và đổ chuông với tiếng nhạc chuông iPhone 7 Plus, iPhone 7 mặc định nguyên gốc thì người xung quanh đã biết được bạn đang dùng iPhone thế hệ thứ mấy rồi nhé? Các bạn sử dụng máy điện thoại khác muốn trải nghiệm nhạc chuông iPhone 7 Plus hay nhạc chuông của iphone 7 hãy theo dõi bài viết này hướng dẫn tải về điện thoại đồng thời cài đặt nhạc chuông cho điện thoại mình nhé? 

CÓ  THỂ BẠN SẼ THÍCH

Điện thoại iphone 7, iPhone 7 Plus la điện thoại hot nhất  thời điểm 2016 và cho điến hiện nay thì iPhone 7 hay 7Plus vẫn là sự lựa chọn của nhiều người vì đ phần giá thành hợp lý, chức năng tốt đồng thời cấu hình mạnh. Âm thanh nhạc chuông cho iPhone 7, nhạc chuông cho iPhone 7 Plus cũng được Apple làm đặc trưng cho dòng sản phẩm này với hệ thống âm thanh loa Strero mới tốt hơn thế hệ cũ. 

Tải nhạc chuông cho iphone 7, 7 Plus mặc định nguyên gốc 100%

Cách tải nhạc chuông iphone 7 Plus, cài nhạc chuông iPhone 7 nguyên bản:

Để tải nhạc chuông iiPhone 7/ 7Plus nguyên bbản các bạn hãy bấm vào link bên dưới để tải nhé? 

 1. Nghe thử nhạc chuông iPhone 7/7 Plus nguyên gốc:

2. Link tải nhạc chuông iphone 7, iPhone 7 Plus:

  • Nhạc chuông mặc định cho iPhone 7/7PLus bạn bấm vào link tại đây
  • Nhạc chuông REMIX cho iPhone 7/7PLus bạn bấm vào link tại đây

Thich.com.vn đã cung cấp cho các bạn 2 link tải bài hát nhạc chuông iPhone 7, nhạc chuông iphone 7 PLus nguyên bản và remix để cho những bạn thích sự mới mẻ, độc đáo, mỗi thiết bị di động đều có cách cài nhạc chuông mặc định cho cuộc gọi, tin nhắn, hay email… Các bạn có thể lựa chọn và thay thế bất cứ nhạc chuông nào bạn muốn. 

Cách cài nhạc chuông iPhone 7/ 7Plus cho điện thoại Android (samsung, Oppo, Huewai, FPT, Sony…) thì các bạn hãy chép nhạc chuông đã tải vào điện thoại (vào thẻ nhớ hay bộ nhớ trong) và làm theo hướng dẫn: 

  • Nhấn Cài đặt từ Màn hình chính.
  • Nhấn vào Âm thanh .
  • Chọn nhạc chuông (Âm thanh cuộc gọi, tin nhắn, thư mới  (email)… mà bạn muốn thay đổi nhạc chuông. 
  • Chọn nhạc chuông iPhone 7/ 7 PLus bạn đã lưu vào máy, OK là xong. 

Như vậy là các bạn có thể tải nhạc chuông iPhone 7, 7 Plus mặc định và cài cho điện thoại của mình rồi đúng không nào? Chúc các bạn thực hiện thành công đổi nhạc chuông hay cho điện thoại nhé? Các bạn có thể comment câu hỏi chúng tôi sẽ trả lời ở bên dưới nhé?