TOP 10 thẩm mỹ viện uy tín tại TP. HCM – an toàn và hiệu quả

Ngày nay, cuộc sống ngày một phát triển nhu cầu làm đẹp của con người cũng tăng cao đặc biệt các thành phố lớn như TP. HCM. Chính vì lẽ đó, thị trường về ngành này ở đây có sự tăng mạnh cả về chất lượng lẫn số lượng. Tuy nhiên, tôi đảm bảo không ít người còn đang lúng túng về việc chọn địa điểm tin cậy. Hôm nay, tôi sẽ bật mí cho các bạn TOP 10 thẩm mỹ viện uy tín tại TP. HCM, chúng được tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau.

Thẩm mỹ viện Thu Cúc – 20 năm phát triển

Nếu bạn muốn chọn địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín có độ an toàn cao thì Thu Cúc chính là cái tên đáng lưu tâm nhất. Thu Cúc nổi bật với 20 năm phát triển, nơi đây có máy móc hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế và các chuyên gia thẩm mỹ giỏi trong và ngoài nước. 

Thẩm mỹ viện Thu Cúc – mang lại nét đẹp cho bạn

Thu Cúc cũng thực hiện rất nhiều các dịch vụ thẩm mỹ như: thẩm mỹ về mắt, mũi, ngực, môi, chăm sóc da, hút mỡ…. Đến với nơi đây, bạn không chỉ an tâm mà còn trở lên “lột xác” xinh đẹp hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – đi đầu trong công nghệ

Cái tên nằm trong TOP 10 tiếp theo tôi muốn giới thiệu với các bạn chính là bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây có lẽ là cái tên khá quen thuộc với nhiều người Sài Gòn. Cơ sở với việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, luôn làm bạn gái đẹp tự nhiên.

Khơ Thị – cơ sở làm đẹp uy tín

Khơ Thị cũng được xem là đơn vị thẩm mỹ viện khá có tiếng tại Sài Gòn. Cơ sở này được thành lập từ năm 2005 do hoa hậu Thu Hoài làm chủ. Đến nay, thẩm mỹ viện này đã được người dân đặc biệt tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ tốt, giá thành ưu đãi. Các dịch vụ nổi bật của địa chỉ này có thể kể đến chính là chăm sóc và làm đẹp da, làm đẹp mắt – mũi và tạo hình ngực…

Khơ Thị – thẩm mỹ viện uy tín tại Sài Gòn

JW Hàn Quốc – công nghệ làm đẹp Hàn Quốc siêu chuẩn

Hàn Quốc chính là thiên đường của làm đẹp với những công nghệ tiên tiến, chuyên môn giỏi. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là chi nhánh nhượng quyền của bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc. Do đó, đây là cơ sở thừa hưởng không ít các tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp trong làm đẹp. Nếu bạn muốn được “lột xác” chuẩn sao Hàn thì đây là điểm đến lý tưởng nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – hiện đại bậc nhất Việt Nam

Nói đến TOP 10 thẩm mỹ viện uy tín tại TP. HCM không thể không kể đến cái tên Á Âu. Theo tôi, Á Âu chính là cơ sở tốt nhất về công nghệ, máy móc hiện nay. Bạn sẽ có cảm giác đi làm đẹp mà như đi xả stress tại các khu nghỉ cao cấp, phòng sạch rộng thoáng, bác sĩ tâm lý là những gì mà cơ sở này mang lại.

Á Âu – thẩm mỹ viện hiện đại nhất Việt Nam

Sài Gòn Smile Spa – điểm đến làm đẹp cho hàng ngàn phụ nữ

Sài Gòn Smile Spa được hình thành và phát triển với lịch sử hơn 10 năm. Đây là Spa lớn và lâu đời nhất tại TP. HCM. Đến với nơi đây bạn sẽ được chăm sóc da trở lên tươi trẻ hơn, mịn màng và trắng hồng, tại đây cũng có dịch vụ giảm béo khá hữu hiệu. Nói chung, những bước làm đẹp cơ bản bạn đều có thể yên tâm thực hiện tại cơ sở này.

Thẩm mỹ viện quốc tế Việt – Hàn – trao niềm tin nhận kết quả

Một cái tên nằm trong TOP 10 thẩm mỹ viện uy tín tại TP. HCM tiếp theo chính là thẩm mỹ viện quốc tế Việt  – Hàn. Nơi đây, bạn có thể yên tâm lựa chọn các dịch vụ về phẫu thuật làm đẹp công nghệ cao.

US International Clinic & Spa – viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Mỹ

US International Clinic & Spa mới ra mắt thị trường vào năm 2012, nhưng đến nay đã là một trong những cái tên được đánh giá cao trên thị trường. Spa với các dịch vụ giảm béo, chăm sóc da theo đúng tiêu chuẩn Mỹ tạo hiệu quả và an toàn cao.

Mailisa – 15 năm phát triển uy tín

TOP 10 thẩm mỹ viện uy tín tại TP. HCM, Mailisa được nhiều người đề cử. Cơ sở có tới 15 năm phát triển, đã khẳng định tiếng vang cũng như sự tin cậy của mình trên thị trường. Tại đây, cơ sở vật chất tốt, đội ngũ bác sĩ chuyên môn, đào tạo bài bản và thường xuyên có sự liên kết với các viện thẩm mỹ lớn từ nước ngoài.

Thẩm mỹ viện uy tín tại TP. HCM

Thẩm mỹ viện Lavender là cái tên cuối cùng trong TOP 10 được bình chọn hiện nay. Cơ sở với hàng trăm công nghệ làm đẹp tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn luôn mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Trên đây, tôi đã giới thiệu cùng bạn TOP 10 thẩm mỹ viện uy tín tại TP. HCM. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 10 địa chỉ trên để chăm sóc sắc đẹp, giữ cho mình sự thu hút tự nhiên nhất.