Vietbando : Bản đồ tìm đường dành cho người Việt

Các bạn khi muốn tìm đường nhanh nhất tại Việt Nam hãy sử dụng Vietbando nhé? Đây là Việt Bản Đồ dành riêng cho người Việt sử dụng và đã được tích hợp lên nhiều hệ thống ứng dụng tìm đường tích hợp GPS.

Nếu bạn cần tìm địa điểm, công ty, nơi ở, địa chỉ nào đó thì ngoài Google Maps (đôi khi nó không chính xác) nhưng bản đồ cho người Việt Vietbando được admin xác nhận cập nhật thông tin chuẩn nhất chính xác nhất để mang đến cho người sử dụng thông tin về bản đồ chuẩn nhất.

Vietbando : Bản đồ tìm đường dành cho người Việt
Bản đồ tìm đường dành cho người Việt – Vietbando

Nhiều bạn thích cà khịa thì cứ cho rằng hàng Việt không tốt, không dưng người ta lại phát triển hệ thống maps riêng đúng không nào? Cùng tìm hiểu một số chức năng hay ho trên Việt Bản Đồ này nhé?

>> Xem thêm: Photowonder Online

Vietbando: Công cụ Google Maps của người Việt

Google Maps là một trong những ứng dụng khổng lồ trên toàn thế giới để tìm kiếm địa chỉ, tên đường, … và nó cómột hạn chế đó là nó không thể nào tập trung chi tiết ở một quốc gia hay một địa chỉ nào đó được vì vậy mà Vietbando tại Việt Nam (chỉ tập trung cho người Việt) nên sẽ chi tiết và chính xác hơn rất nhiều.

Khi bạn mở Vietbando lên, thì nó sẽ tự động báo bạn về vị trí mình đang ở nhờ hệ thống định vị GPS và các trạm phát sóng điện thoại (nếu bạn kết nối bằng 3G 4G)

Ngoài ra thì Vietbando còn thông báo bằng phương tiện là xe ô tô, xe tải, đi bộ và đặc biệt là xe máy đến địa điểm nào đó khoảng cách, thời gian để đến.

Vietbando: Công cụ Google Maps của người Việt

Vietbando cho phép các bạn, tìm địa chỉ, địa điểm theo từng tỉnh/thành phố tại Việt Nam chính xác nhất.

Tìm kiếm rất cụ thể trong quận, huyện, thành phố, phường, xã, thị trấn, …. hay con đường nhỏ như hẻm, ngách…

Vietbando : Bản đồ tìm đường dành cho người ViệtVietbando : Bản đồ tìm đường dành cho người Việt

Ngoài ra, Hệ thống Vietbando còn tìm kiếm nhanh chuỗi Nhà hàng, phòng trọ, quán ăn, các shop bán đồ, … và trong phạm vi 1000 mét thì Vietbando sẽ hiển thị thông tin theo đúng địa điểm cụ thể mà các bạn đang tìm kiếm để bạn lựa chọn mình đang cần gì.

Một ứng dụng khác là xem thử con đường mình sắp đi có kẹt xe hay không bằng cách tìm lớp kẹt xe, hệ thống sẽ trả về nơi nào đang ùn tắt giao thông để các bạn có thể tìm kiếm lựa chọn đi đường hợp lý nhất.

Vietbando : Bản đồ tìm đường dành cho người Việt
Tìm kiếm kẹt xe

Hiện nay hệ thống Vietbando đã tích hợp app cho IOS và Android, các bạn có thể tải bản đồ về trải nghiệm nhé? Hệ thống hoàn thiện rất tốt đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người Việt chúng ta một cách chi tiết và chính xác nhất.

Trong quá trình sử dụng thì có nút feedback các bạn có thể góp ý để đội ngũ phát triển Việt Bản đồ có thể fix lỗi cập nhật sao cho chúng ta sẽ có một hệ thống bản đồ dành riêng cho người Việt chính xác nhất nhé?