CÁCH LÀM THỊT BÒ XÀO BÔNG SO ĐŨA VỊ NGON MIỀN QUÊ | MÓN NGON MỖI NGÀY

CÁCH LÀM THỊT BÒ XÀO BÔNG SO ĐŨA VỊ NGON MIỀN QUÊ | MÓN NGON MỖI NGÀY
Thịt bò là loại thực phẩm được xếp vào loại protein cao cấp, cách chế biến sao cho thịt bò vẫn giữ được độ mềm nhưng không bị khô luôn là vấn đề then chốt quyết định món ăn có ngon hay không. Hôm nay, đầu bếp của Món Ngon Mỗi Ngày sẽ bật mí một số bí kíp để xào thịt bò thật ngon chung với bông so đũa nhé. Quý vị hãy cùng xem và bắt tay vào làm ngay nào.

NGUYÊN LIỆU
Thịt bò phi lê: 200g
Bông so đũa: 200g
Hành tây: 1/2 củ
Cần tây: 1 cọng
Ớt chuông vàng, đỏ: 1/3 trái
Hành lá, ngò rí, hành tỏi băm
Tiêu, dầu hào, dầu ăn
Nước tương
Aji-ngon® Hạt nêm từ nấm hương và hạt sen bổ sung kẽm

#MonNgonMoiNgay
#THITBOXAOBONGSODUA
#MonAnNgon

✪ Theo dõi kênh Món Ngon Mỗi Ngày để cập nhật những bài hướng dẫn nấu ăn mới nhất và những bí quyết hữu ích để có thể nấu được những món ăn ngon, đơn giản cho cả gia đình.

✪ Nhấn theo dõi kênh tại đây: https://goo.gl/QodHTt

– Website chính thức của chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”: https://monngonmoingay.com
– Facebook fanpage của chương trình: https://www.facebook.com/monngonmoing…

Xem nhiều món ngon miền Nam khác tại: https://thich.com.vn/mon-ngon-3-mien/mien-nam