CÁCH LÀM SALAD ỨC GÀ ÁP CHẢO THƠM NGON | MÓN NGON MỖI NGÀY



Ức gà chiên áp chảo với lửa nhỏ, cắt sợi trình bày lên xà lách cùng với trứng luộc, thịt nguội, phô mai rồi rưới nước xốt lên.

Theo dõi kênh Món Ngon Mỗi Ngày để cập nhật những bài hướng dẫn nấu ăn mới nhất và những bí quyết hữu ích nhé mọi người !

NGUYÊN LIỆU:
Thịt nguội 120g
Phô mai cheddar 100g
Ức gà 1 cái
Trứng gà 1 quả
Xà lách các loại: escarol / frisse / radicchio 300g
Cà chua bi 8 quả
Hành tím băm 1M
Nước cốt chanh 1m
Mù tạt vàng 1m
Muối, tiêu, đường, ớt bột Paprika, dầu salad
Giấm gạo lên men của Ajinomoto
M: muỗng canh – m: muỗng cafe

#saladucgaapchao #monngon #monngonmoingay

MÓN NGON TỪ SALAD:

– Website chính thức của chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
– Facebook fanpage của chương trình:
– Nhấn theo dõi kênh tại đây:
Xem thêm các món ngon mỗi ngày tại: https://thich.com.vn/mon-ngon