Cách làm bánh ít nhân đường thốt nốt || glutinous rice balls klepon recipe



Bánh ít đường thốt nốt klepon / kelepon recipe là món bánh rất dễ ăn, ngon miệng mà ko kém phần đẹp mắt. Việt An mến chúc mọi người sẽ yêu thích món ăn rất nổi tiếng này của người Indo nhé!

Nguyên liệu/Ingredients
+ 150g dừa nạo/Shredded coconut
+ 200g bột nếp/sweet rice flour
+ 60g bột năng/tapioca starch
+ 20g bột gạo/rice flour
+ 2g muối/ salt
+ 10pcs cọng lá dứa/pandan leave
+ 100ml nước cốt dừa/cononut juice
+ 70g đường thốt nốt/palm sugar

Xay 100ml nước cốt dừa + 8 cọng lá dứa to + 120 ml nước lã, vắt ~ 200ml nước cốt lá dứa.
Blend 100ml coconut milk with 8pcs pandan leaves, add ~120ml water to get around 200ml pandan juice.

Happy Cooking!!!
Xem thêm các món ngon mỗi ngày tại: https://thich.com.vn/mon-ngon